Language

306A Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 024 3872 7374 - 0988 533 388

Language

Múa rối nước và Bảo tàng rối nước

Múa rối nước là một trong những loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc của vùng đồng bằng Bắc Bộ và môn nghệ thuật độc đáo này lôi cuốn hàng ngàn người xem đến từ khắp nơi trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn nữa, Làng Văn Hóa Ẩm Thực Nắng Sông Hồng đã thiết kế và hoàn thiện nhà hát múa rối của riêng mình, đây chính là sân khấu cho các nghệ sỹ múa rối nước của chúng tôi thể hiện các tác phẩm độc đáo, được xây dựng dựa theo những câu chuyện có thật, sẽ đưa khán giả khám phá những giá trị cuộc sống thường nhật, giàu văn hóa của chính cư dân vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng của Việt Nam xưa. Nhà hát múa rối được trang bị công nghệ âm thanh và ánh sáng hiện đại mang đến cho những màn biểu diễn rối nước đặc sắc, giàu cảm xúc sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Để giúp Quý khách hiểu thêm về lịch sử và nghệ thuật của bộ môn múa rối nước, chúng tôi còn tổ chức chuyến tham quan Bảo tàng múa rối nước. Tại đây, Quý khách sẽ hiểu thêm về quá trình hình thành và phát triển của bộ môn nghệ thuật độc đáo này thông qua những câu chuyện từ thời xa xưa và tập hợp các con rối vô cùng quý giá được lưu giữ bao đời nay tại Bảo tàng.

 

shop giay nuthoi trang f5Responsive WordPress Themenha cap 4 nong thongiay cao gotgiay nu 2015mau biet thu deptoc dephouse beautiful