Language

306A Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 024 3872 7374 - 0988 533 388

Language

Lễ hội Văn hóa Bắc Bộ

Nếu Quý khách muốn hiểu thêm về cuộc sống của các vùng quê Bắc Việt, những Lễ hội văn hóa được tại tổ chức tại Nắng Sông Hồng chính là cơ hội Quý khách không thể bỏ lỡ. Đó chính là lý do tại sao Nắng Sông Hồng thường xuyên tổ chức các Lễ hội truyền thống, làm sống lại các nền văn hóa khởi nguồn từ các vùng quê phía Bắc cách xa trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là dịp Quý khách được tận mắt theo dõi những người nông dân Việt Nam trong trang phục truyền thống tham gia các tiết mục trong Lễ hội của quê hương mình.

Một trong những Lễ hội văn hóa ấy không thể không kể đến đó là Lễ hội Rước Kiệu, một Lễ hội đặc sắc với các kiệu được sơn son thếp vàng, chạm trổ tinh vi trong không khí rộn rã với sự tham gia của đông đảo dân chúng. Bên cạnh đó, Lễ hội Trung Thu vào dịp Rằm tháng 8 cũng được khắc họa trọn vẹn tại Nắng Sông Hồng với các màn múa Lân, múa Sư tử và múa Rồng cùng với nhiều màn biểu diễn ấn tượng khác.

 

shop giay nuthoi trang f5Responsive WordPress Themenha cap 4 nong thongiay cao gotgiay nu 2015mau biet thu deptoc dephouse beautiful