Language

306A Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 024 3872 7374 - 0988 533 388

Language

Ẩm Thực Nắng Sông Hồng

Ẩm thực Nắng Sông Hồng mang đậm hương vị truyền thống đặc trưng của đất Hà Thành xưa và của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Những món ăn được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và được chính những đầu bếp tài ba của Nắng Sông Hồng chế biến.

Đầu bếp của Nắng Sông Hồng được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm chỉ sử dụng những nguyên liệu và gia vị chất lượng ngon nhất để tạo ra các món ăn tuyệt vời. Rau được trồng ngay tại trang trại của nhà hàng để đảm bảo chất lượng thực phẩm an toàn cho thực khách. Chất lượng đồ ăn và sức khoẻ của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo quý khách có những trải nghiệm những giá trị và chất lượng dịch vụ thượng hạng tại Làng Văn Hoá Du Lịch & Ẩm Thực Nắng Sông Hồng.

Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản về kỹ năng và văn hoá truyền thống của dịch vụ dịch vụ và văn hóa truyền thống của vùng Bắc Bộ, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và thoải mải cho các thực khách ngay khi đặt chân tới đây. Dịch vụ thương hạng kết hợp với kiến trúc tinh tế và lịch lãm của không gian nhà hàng như đưa Quý khách đến một chốn bình yên và thư thái nằm ngay trong lòng Hà Nội náo nhiệt.

shop giay nuthoi trang f5Responsive WordPress Themenha cap 4 nong thongiay cao gotgiay nu 2015mau biet thu deptoc dephouse beautiful